Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

tuyển đại lý vé máy bay cấp 2
5/5 - (1 bình chọn)

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần bao nhiêu vốn? Khi mới làm đại lý vé máy bay các anh/chị thường đề cập đến vấn đề này. Kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào cũng cần vốn, đối với kinh doanh làm đại lý vé máy bay cấp 2 theo em ( Mr Tường 0906989115 phụ trách quản lý đại lý vé máy bay cấp 2 của Tân Phi Vân).

Con số đẹp nhất và hợp lý nhất để kinh doanh mới 1 đại lý vé máy bay cấp 2 là 100tr. Tại sao lại 100tr khi đại lý vé máy bay cấp 1 ( đại lý F1) chỉ cần đại lý vé máy bay cấp 2 ( F2) ký quỹ 20tr xuất vé trừ dần khi nào hết 20tr hì tiếp tục ký quỹ để xuất vé tiếp? Thông thường để đại lý F1 cung cấp cho F2 chính sách tốt nhất, thì F2 phải có một công nợ tốt ( luôn dương quỹ doanh số tương đối ( nếu tương đối thì 1 tháng khoảng 300tr/3 hãng hàng không nội địa vietnam airlines, jetstar, vietjet)).

công ty tnhh dịch vụ tân phi vân

Anh/chị hãy đặt một trường hợp khi khách hàng cần xuất vé đoàn 60tr trong khi đó trong tài khoản anh/chị chỉ có 20tr, nếu các anh/chị mới làm vé máy bay chưa có uy tín, vé các anh chị xuất ra là vé của hãng hàng không giá rẻ không hoàn không đổi, khách hàng là người quen hẹn 2 ngày sau trả tiền, vậy anh/chị có nghĩ rằng F1 sẽ xuất vé cho anh/chị không? Câu trả lời chắc chắn là không, lúc này anh/chị cần có dòng vốn xoay thật hợp lý để vừa giữ được khách hàng vừa có doanh số từ đại lý F1 => tạo ra lợi nhuận cao nhất có thể.

Ngày nay kinh doanh đại lý F2 các anh/chị đã có sẵn mối quan hệ tốt: bạn bè, đồng nghiệp, các công ty, xí nghiệp .v.v… Càng thân càng quen thì càng nợ ( đây là tâm sự các anh/chị F2 đã nói cho em biết). Để giữ khách hàng, để tạo uy tín và có lợi nhuận, lúc này con số 100tr như ban đầu em để cập nó đã biết nói. Khi kinh doanh ai cũng cần có lợi nhuận các anh/chị không nên nghĩ rằng F1 có trách nhiệm phải cho F2 nợ( em đã gặp 1 số anh/chị nói với em vấn đề này) kinh doanh thì cả hai cùng xây dựng và phát triển không thể chỉ lợi cho 1 bên.

Nếu anh/chị có sẵn mặt bằng, tự làm vé chỉ cần trang trí đơn giản: bảng hiệu, cơ sở vật chất thì 100tr là tương đối. Nhưng với 100tr các anh/chị phải thuê mặt bằng, đầu tư cơ sở vật chất, mướn nhân viên thì em nghĩ hơi eo hẹp. Các anh/chị có thể tham khảo bài viết của em đối tượng có thể làm đại lý vé máy bay cấp 2 . Vốn kinh doanh lưu động, đồng tiền xoay hợp lý, công nợ tốt, uy tín với khách hàng, nghiệp vụ cao sẽ mang lại cho các anh/chị lượng khách hàng cũng như lợi nhuận khả quan nhất.

Khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Tân Phi Vân các anh/chị sẽ được hỗ trợ các nghiệp vụ cơ bản nhất về quy định của các hãng hàng không nội địa, cũng như là nghiệp vụ đặt giữ chỗ hay xuất vé của các hãng không không nội địa ( em sẽ dựa vào sự am hiểu của các anh/chị và thao tác khi đặt vé máy bay để đưa ra lời khuyên cho anh chị nên sử dụng book vé hay xuất vé). Muốn tìm hiểu sâu hơn, rõ hơn về nghiệp vụ, các anh/chị phải bổ sung kiến thức hàng ngày trên các vé anh chị gặp phải trong quá trình làm vé máy bay. Bài viết này em chỉ xin đề cập tới số vốn hợp lý nhất để làm một đại lý vé máy bay cấp 2.

Còn nhiều nhiều câu hỏi lắm em không thể trình bày ra hết được, nếu Anh/Chị có nhu cầu làm đại lý vé máy bay cấp 2 hãy liên hệ với Mr Tường 0906 989 115 và chia sẽ những kinh nghiệm nếu đã làm qua đại lý vé máy bay rồi.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3991 8420 – Fax: 08.3991.0480

Mr.Tường 0906.989.115