Hướng dẫn tắt nhạc nền trên trang Vietjet cho quý đại lý.

5/5 - (2 bình chọn)

Tân phi vân xin hướng dẫn đến quý đại lý các tắt nhạc nền của trang chủ Vietjet trên trình duyệt Chrome đối với các trình duyệt khác như Firefox, Cốc cốc quý đại lý cũng có thể thực hiện tương tự.

Tắt nhạc nền của Vietjet như thế nào.

Tân Phi Vân hướng dẫn tắt nhạc nên trang Vietjet cho những đại lý nào đang sử dụng trình duyệt web là Google Chrome gọi tắt là Chrome nhé. Biểu tượng nó như thế nào thì em đặt nó ở kế hình bên cho các anh, chị dễ hình dung nha.

Ưu điểm của cách thực hiện này là chỉ tắt nhạc nền trên trang chủ Vietjet chứ không làm gián đoạn các bạn nghe nhạc, thư giãn xem phim trên các website khác.

Bước 1: Quý đại lý truy cập vào link : https://goo.gl/Zm3Zfy

Bước 2: Chọn THÊM VÀO CHROME  --> THÊM TIỆN ÍCH giống như hình dưới.

tắt nhạc nền vietjet

 

Chọn nút thêm vào tiện ích

 

Sau khi nhấn vào thêm tiện ích xong bạn nhìn lên phía bên phía tay phải màn hình của trình duyệt chrome sẽ có biểu tượng cái loa nhé.

 

hướng dẫn tắt nhạc nền vietjet
Hãy chú ý đến cái loa nho nhỏ xinh xinh bên góc phải màn hình.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng cái loa sau đó chọn Approve Permissions 

Bây giờ các bạn chỉ cần vào lại trang chủ của Vietjet bấm vào biểu tượng cái loa lúc này và bấm vào chử Add domain như hình dưới.

Nhấp vào và hưởng thụ thành quả thôi.

Trên đây bên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tắt nhạc nên trên trang chủ của Vietjet như thế nào? rồi. Đối với những bạn sử dụng Firefox và Cốc Cốc làm trình duyệt web thì cách làm tương tự nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *