Giấy tờ nhập cảnh

yêu cầu giấy tờ nhập cảnh

Để làm thủ tục nhập cảnh, thông thường, Quý khách sẽ phải điền và xuất trình Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh.

Trên các hành trình quốc tế xuất phát từ Việt Nam, Quý khách có thể lấy Mẫu tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh ngay trước khi tới quầy làm thủ tục xuất cảnh.

Trên các hành trình quốc tế đến Việt Nam, Quý khách sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

Theo yêu cầu của từng quốc gia, hành khách phải xuất trình một số giấy tờ khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay đến như sau:

–          Hộ chiếu

–          Thị thực

–          Giấy bảo lãnh của thân nhân hoặc giấy mời của tổ chức

–          Vé máy bay khứ hồi

–          Giấy tờ đặt phòng khách sạn (đối với khách du lịch)

–          Tiền mặt, thẻ tín dụng chứng minh đủ khả năng tài chính trong thời gian lưu trú tại điểm đến

–          Một số giấy tờ khác

Hành khách vui lòng kiểm tra yêu cầu về giấy tờ của từng quốc gia tại đại sứ quán các nước liên quan trong hành trình và chuẩn bị đầy đủ trước khi thực hiện chuyến bay.

Nhân viên của Vietnam Airlines sẽ thực hiện kiểm tra giấy tờ của hành khách khi làm thủ tục chuyến bay. Việc làm này của chúng tôi nhằm giúp cho hành trình của Quý khách thuận tiện nhất, tránh việc hành khách phải quay trở lại sân bay xuất phát và phải tự chịu các chi phí phát sinh liên quan do bị từ chối nhập cảnh.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

Chức năng bình luận tạm thời đóng